Sofa Khuyến Mãi Giảm Giá Cuối Năm giảm 50%

Bạn đang có ý định trang hoàng không gian phòng khách sang trọng để đón TẾT này? Đến ngay với nội thất Tân Á để nhận được sofa khuyến mãi giảm giá cuối năm đến 50%. Đặc biệt mẫu sofa nhập khẩu khuyến mãi lớn siêu rẻ tại Tân Á chỉ trong dịp cuối năm. 

Cách săn sofa khuyến mãi Siêu Ưu Đãi Lớn 50%

Mỗi chương trình khuyến mãi đều sẽ được chạy quảng cáo trước đó một khoảng thời gian. Vậy nên bạn có một khoảng thời gian để tìm hiểu nhiều địa chỉ khác nhau. Tại một số địa chỉ uy tín như Tân Á thì các chương trình khuyến mãi SALE lớn như vậy chỉ có vào dịp cuối năm.

1/ Tìm hiểu chọn lựa mẫu sản phẩm phù hợp trước khi săn sale.

Không ai bắt bạn mua ghế sofa nếu không phù hợp cả, nên bạn cứ tìm hiểu thật kỹ. Sản phẩm hợp nhất chứ không nên chọn sản phẩm rẻ nhất.

Vì nếu bạn săn được khuyến mãi thì giá thành sẽ rẻ và bạn thì có sofa chất lượng.

2/ Chọn thời điểm săn sale sofa phù hợp.

Chọn thời điểm săn sale luôn là bài toán cần lời giải nhất. Tân Á có thể bật mí cho bạn một số thời điểm sau:

  • Nếu bạn mua từ xa, việc vận chuyển hàng hóa khó khăn thì đặt săn sale trước ít nhất 10 ngày. Đây là tầm thời gian trung bình để bạn chọn và mua sofa lí tưởng nhất.
  • Nếu bạn mua gần thì có thể chọn mẫu trực tiếp tại cửa hàng. Thời gian săn khuyến mãi ít hơn tầm khoảng 3 – 5 ngày. Đặc biệt với hàng có sẵn thì sẽ nhanh hơn nhiều nếu bạn cần gấp.

Một số lưu ý khi mua sofa khuyến mãi

Sản phẩm sofa khuyến mãi có rât nhiều loại Tân Á xin được chia sẻ những mẹo cụ thể.

Với sofa nội địa hàng đặt làm:

Bạn cần có một quá trình chọn lựa và tìm hiểu kỹ nếu chưa có kinh nghiệm trang trí thiết kế. Hàng đặt làm đẹp hay chất lượng sẽ phụ thuộc vào địa chỉ mua. Đối với Tân Á dịp thường ngày bạn sẽ mất khoảng từ 1-5 ngày sẽ có hàng đặt. Trong các dịp Tết lượng hàng lớn hơn nên khoảng thời gian từ 5-10 ngày.

Nếu bạn thuộc khu vực xa thì việc săn khuyến mãi càng nên chuẩn bị sớm càng tốt nhé!

Với sofa nhập khẩu khuyến mãi:

Sofa nhập khẩu là dòng sản phẩm đặc biệt mang tính “hên xui” cao. Vì nó sẽ tùy từng thời điểm kiểm soát của nhiều bên khác nhau. Sofa nhập khẩu thường hiếm hàng hơn trong dịp cuối năm. Trong dịp cuối năm 2020 thì tình trạng nặng hơn do nguồn cung gần như bị đứt.

Vậy nên nếu có mẫu ghế sofa nhập khẩu đẹp nào bạn yêu thích hãy chọn cọc trước nhé!

-37%
8.500.000
-57%
-30%
10.900.000
-37%
-37%
16.900.000
-49%
15.900.000

Sofa da hàn quốc giảm giá đến 50%

Tại Tân Á trong dịp cuối năm này Tân Á khuyến mãi lớn khi bán sofa giảm đến 50%. Các mẫu sản phẩm chất lượng, được sản xuất để cung cấp đủ cho thị trường mới. Do đó mà nguồn cung tương đối lớn, để kích cầu doanh số cho Tết sum vầy chương trình giảm giá đến 50% được áp dụng trên toàn bộ mẫu ghế sofa da Hàng Quốc.