Sofa da tiếp xúc là gì, có nên mua da bò tiếp xúc không

Sofa da bò tiếp xúc là dòng sofa có giá trị cao trong thị trường nội thất. Tuy nhiên không phải ai cũng cũng biết ý nghĩa ưu nhược điểm cụ thể. Mời quý gia chủ cùng Tân Á tìm hiểu về chủ đề: “Sofa da bò tiếp xúc là gì ?” và “Có nên mua ghế sofa da bò thật hay không?” qua thông tin phía dưới nhé!.

Ghế sofa da bò thật tiếp xúc nhập khẩu malaysia

Mẫu ghế sofa da bò thật bán chạy tại Tân Á

Ghế sofa da bò tiếp xúc là loại ghế gì?

Định nghĩa:

Có rất nhiều nguồn thông tin trên mạng nói về loại ghế sofa da bò tiếp xúc. Nhưng để định nghĩa một cách cụ thể rõ hơn hãy tham khảo các chuyên gia trong ngành.

Sofa da bò tiếp xúc là các mẫu sofa được bọc lớp da thật và da giả (khác với da lộn). Trong đó da thật thường đặt tại các bề mặt thường được người sử dụng tiếp xúc. Như: mặt ngồi, lưng tựa, tay nắm.

Điều này không quy chụp mẫu da bò thật hay da công nghiệp cụ thể nào. Đây là định nghĩa nên có sự giải nghĩa chung chung. Vì mỗi loại da từ da thật đến da công nghiệp đều có các cấp phân loại và giá thành khác nhau.

ghế sofa da góc la giá rẻ tại cà mau

Vậy nên định nghĩa trên quá chung chung để bạn có thể chọn lựa mẫu ghế sofa da tiếp xúc chuẩn.

Sofa da bò nhập khẩu Malaysia

Một số phân loại ghế sofa da tiếp xúc

Để bạn hiểu sâu hơn về ghế sofa này chúng ta sẽ phân loại chúng.

  • Ghế sofa có 50 – 70% da bò thật: Đây là mẫu ghế phổ biến nhất trên thị trường nội thất. Và có rất nhiều định nghĩa chung nói về điều này khi nó chiếm đại đa số. Lưu ý với các sản phẩm tỷ lệ phần trăm càng thấp thì giá thành càng rẻ.
  • Ghế sofa nhập khẩu tiếp xúc: Đây là mẫu ghế đặc biệt thường có tỷ lệ da bò cao. Với các sản phẩm sofa uy tín luôn chiển ở tỷ lệ 7:3. Da công nghiệp luôn là loại da tốt có độ bền đẹp gần như ngang với da thật. Vì thế nó có giá thành cao và đặc biệt tốt hơn các sản phẩm ghế sofa da tiếp xúc thông thường.

Ưu nhược điểm của ghế sofa bò thật tiếp xúc

Vì là sản phẩm của sự kết hợp nên chúng sẽ có những ưu nhược điểm khác biệt tùy thuộc vào phân bổ của kết cấu bọc.

Sofa Da cao cấp Nhập Khẩu Malaysia TA-7636

Ưu điểm:

  • Mang nhiều ưu điểm của cả da thật và da công nghiệp.
  • Đẹp và giống như ghế sofa bọc da thật 100% nhưng giá thành rẻ hơn nhiều lần.
  • Độ bền tương đối cao từ 7 đến 15 năm và chắc chắn biết bảo vệ thì vẻ đẹp và độ bền sẽ cao hơn.

Ghế sofa da tiếp xúc nội địa

Giá thành rẻ, chất lượng tương đối ổn thuộc top những mẫu ghế sofa da tiếp xúc giá rẻ.

Ghế sofa da bò thật tiếp xúc nhập khẩu Malaysia – Italia

Phần da bò của dòng ghế này thuộc dạng cao cấp nên độ bền siêu cấp cao.

Da công nghiệp được thiết kế đẹp để cho phù hợp với phần da thật đẹp cao cấp. Chúng có thiết kế giống đến 90% da thật vì thế được yêu thích và chọn lựa. Điều này giúp cho tuổi thọ thẩm mỹ của ghế sofa nhập khẩu được đảm bảo tốt hơn.

ghế sofa da bò tiếp xúc nhập khẩu, sofa tân cổ điển đẹp cao cấp
Ghế sofa da bò tiếp xúc tân cổ điển hàng nhập khẩu đài loan

Bàn ghế sofa tân cổ điển giá rẻ

Nhược điểm:

Chắc chắn không có mẫu ghế nào quá hoàn hảo khi kết hợp và nhược điểm là không ngoại lệ với loại ghế đặc biệt này.

  • Tuy nói giá rẻ nhưng không phải quá rẻ đặc biệt là với các dòng ghế nhập khẩu.
  • Chăm sóc sản phẩm phải cẩn trọng vì hai loại da khác nhau. Đặc biệt là với da thật cần phải có các loại dưỡng da riêng biệt.
  • Chắc chắn độ bền sẽ khác biệt sau một khoảng thời gian sử dụng. Việc bay màu thay đổi sắc tố sẽ không thể tránh khỏi khiến cho bộ sofa rất dễ bị xuống sắc. Để giảm thiểu điều này hãy nhờ đến các chuyên gia chăm sóc sofa nhé!.

Một số lời khuyên khi chọn mua ghế sofa da bò tiếp xúc.

Là dòng sofa đặc biệt nên có nhiều tranh cãi về ưu và nhược điểm. Tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người mà việc chọn lựa mẫu ghế sẽ có sự khác biệt. Nếu bạn là tín đồ trung thành với sofa da thật thì tuyệt đối không nên mua sofa da tiếp xúc. Vì nó sẽ khiến bạn bực bội hơn mà thôi.

Riêng một số gia chủ yêu chuộng sự linh động cũng như có khoản tài chính không quá lớn thì sofa da tiếp xúc là chọn lựa tuyệt vời. Vì xét cho cùng thì các bề mặt thường xuyên tiếp xúc là da thật. Da công nghiệp sẽ không bị tổn hại quá nhiều trong thời gian sử dụng. Chúng vẫn có được ưu điểm độ bền kháng nước, dễ vệ sinh và bảo quản.

Nếu bạn thực sự chấp nhận được các nhược điểm của chúng thì một vài lưu ý dưới đây sẽ hỗ trợ bạn.

Nên chọn ghế sofa da bò thật tiếp xúc loại ghế hiện đại vì dòng này tương đối dễ sửa chữa và bảo quản. Ngược lại hạn chế chọn ghế sofa da tân cổ điển vì dòng ghế này có yêu cầu tương đối cao về thẩm mỹ. Sau một vài năm sử dụng thì mẫu ghế này sẽ cực kỳ lỗi.

ghế sofa tân cổ điển nhập khẩu đài loan, sofa da bò thật giá rẻ
Sofa da bò tiếp xúc tân cổ điển nhập khẩu

Địa chỉ mua ghế sofa da bò thật nhập khẩu cao cấp uy tín chất lượng

Tân Á cũng như các nội thất uy tín khác, cung cấp đa dạng các mẫu mã ghế sofa. Từ hiện đại cho tới tân cổ điển, từ da công nghiệp cho đến da bò nhập khẩu. Hiện tại với 5 chi nhánh lớn mạnh phân bổ cơ động trên thị trường nội thất mạnh miền Nam thì Tân Á ngày một được nhiều gia chủ yêu thích và chọn lựa.

Dù còn nhiều yếu điểm chưa khắc chế được như mua bán và thanh toán online. Nhưng không thể phủ nhận những cố gắng từ bộ máy công ty giúp khách hàng nhận được nhiều ưu tiên nhất. Đặc biệt là giá thành cực kỳ hợp lý so với chất lượng mà bạn nhận được.

=> Xem thêm mẫu ghế sofa da bò thật: https://sofatana.com/sofa-da-nhap-khau/