Mẹo nhỏ để chọn kệ tivi đẹp giá rẻ cho phòng khách hiện đại

Thông thường để lựa chọn kệ tivi thích hợp với không gian phòng khách cũng phục thuộc vào những tiêu chuẩn về mẫu mã, kích thước và chất liệu. Vì thế cần tìm hiểu để lựa chọn kệ tivi hợp với diện tích là điều rất cần thiết. Bởi không chỉ đáp ứng mục đích sử dụng mà còn mang tính thẩm mỹ của tổng thể căn phòng. Nội thất Tân Á sẽ chia sẻ những kinh nghiệm khi lựa chọn kệ tivi đẹp giá rẻ cho phòng khách cao cấp dưới đây.

Màu sắc kệ tivi phòng khách

Kệ tivi đẹp giá rẻ thường có màu sắc hạn chế, không đa dạng như những nội thất khác. Và thường có cùng màu với các nội thất khác. Nếu là không gian theo kiến trúc hiện đại thì nên chọn màu sáng sẽ tạo sự linh động và nổi bật. Xu thế cổ điển nên chọn màu tối hơn, chủ yếu đó là màu gỗ tự nhiên.

kệ tivi mặt đá gỗ sồi nhập khẩu đài loan

Chất liệu

Chủ yếu kệ tivi giá rẻ được là từ chất liệu gỗ, là chất liệu được yêu thích phổ biến mọi gia đình. Gỗ tự nhiên chiến thiện cảm và thể hiện sự sang trọng trong thiết kế nội thất. Còn là sự đồng bộ không gian từ bàn ghế đến sofa phòng khách, tủ áo, kệ tủ … gỗ trong căn nhà.

Hiện nay có nhiều dòng sản phẩm kệ tivi với thiết kế bằng mặt đá cao cấp. Đó là lựa chọn của phần đông khách hàng có căn hộ cao cấp, lựa chọn nội thất phù hợp với sự sang trọng của ngôi nhà.

kệ tivi mặt đá gỗ sồi nhập khẩu đài loan

Kích thước kệ

Có một số mẫu kệ có sẵn kích thước cố định đúng quy cách. Và cũng có những loại đóng theo yêu cầu khách hàng. Bạn cần đo chính xác trước lúc mua sao cho vừa với nơi đặt, cân bằng so với toàn bộ phòng khách. Tránh trường hợp đặt không vừa, nhỏ hoặc lớn quá khiến diện tích mất thẩm mỹ về mặt giá trị.

Kệ tivi phòng khách nên chọn loại kệ lớn, bao gồm vừa là kệ vừa để các vật dụng khác và trang trí. Thông thường khoảng cách từ kệ tivi đến người ngồi và vị trí người ngồi trên ghế phòng khách hay dưới nền nhà. Chiều cao kệ tivi khoảng 70cm, cao hơn ghế sofa để tạo cảm giác thoải mái khi ngồi xem. Nguyên tắc nếu đặt đứng thì độ rộng phải lớn hơn hoặc bằng với tivi để tạo sự cân bằng. Nếu là kệ ngang thì cần chú ý chiều sâu của kệ tương thích với căn phòng.

kệ tivi mặt đá gỗ sồi nhập khẩu đài loan

Điểm đặt kệ

Thông thường vị trí đặt là ở phòng khách, riêng căn hộ lớn, ngôi nhà lớn được đặt thêm ở phòng ngủ và phòng văn nghệ. Vị trí phòng khách đối với kệ lớn có thêm vài ngăn nhỏ kéo ra vào để chứa đồ. Ở hai bên kệ là vị trí đặt những vật dụng trang trí và làm đẹp nhà như bình hoa, khung hình,… rất gọn gàng và thanh lịch.

Nếu là kệ tivi ở trong phòng ngủ thì nên lựa chọn kệ đơn giản gọn tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu, rộng cho căn phòng. Đừng nên chọn kệ lớn, chiếm không gian nhiều và tạo cảm giác ngột ngạt.

Ngoài ra trung tâm nội thất Tân Á chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nội thất khác như bàn phấn trang điểm sang trọng, sofa, giường tủ, bàn ăn… Nhằm đáp ứng xu hướng thị trường nội thất và gu thẩm mỹ của người dùng.

Với những kinh nghiệm chọn nội thất kệ tivi mà Tân Á chia sẻ, hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình những mẫu kệ tuyệt vời và hài lòng với một diện tích nội thất phòng khách hoàn hảo.

=> Xem 10 mẫu kệ tivi giá rẻ https://noithattana.vn/ke-tivi/