Top 5 bộ ghế sofa da bò Ý nhập khẩu đẹp như ý

Italia (Ý ) là nước nổi tiếng về ghế sofa nhập khẩu toàn thế giới. Nức tiếng bởi chất lượng ghế siêu đỉnh, đặc biệt là ghế sofa da bò thật nhập. Đặc biệt là ngành công nghiệp thuộc da rất phát triển. Hôm nay mời bạn cùng Tân Á đến với Top 10 bộ ghế sofa da Ý nhập khẩu đẹp. Với chất liệu da từ Italia kết hợp kỹ thuật, thiết kế của từng nước tạo nên mẫu ghế sofa đẹp.

Bộ ghế sofa da bò ý nhập khẩu italia

Hiểu ghế sofa da bò Ý nhập khẩu là gì?

Trước tiên ghế sofa da bò Ý nhập khẩu chưa chắc được sản xuất tại Ý. Có lẽ rất nhiều người nhầm lẫn điều này và dẫn đến việc “bị quê” vì mua hố. Nếu không muốn tâm trạng tệ đi vì bị lừa một số tiền mời bạn đọc kỹ phần sau:

  • Sản phẩm nội thất sofa Ý nổi tiếng bởi ngành công nghiệp thuộc da đặc biệt. Ngày nay thay vì nhập nguyên chiếc ghế sofa từ khung thân và các linh kiện thì người ta chỉ nhập da của nước này để về chế tác sản phẩm. 
  • Với một số nước như Malaysia nổi tiếng với các nhà xưởng chuyên nghiệp chẳng hạn. Tại đây họ sử dụng các tấm gia mua từ Italia về và đóng ghế theo phần khung thiết kế của họ. Sau đó cung cấp cho các cửa hàng phân phối trong nước và quốc tế. Từ đó vừa đảm bảo được chất lượng, vừa khiến cho giá thành được giảm xuống. 
  • Tuy nhiên một số nhà phân phối không quá trung thực về điều này. Họ làm giả một số giấy tờ rao bán như sản phẩm nhập khẩu Italia thật. Nhằm đội giá sản phẩm lên cao để tăng thêm lợi nhuận cho bản thân.

Nếu bạn vẫn kiên quyết chọn các mẫu ghế sofa da bò Ý chính hãng có nguồn gốc từ Ý thì bạn sẽ rất ngạc nhiên với mức giá bán là cực kỳ cao so với mẫu sofa da bò ý được sản xuất tại Đài Loan, Malaysisa.

Nếu bạn muốn giảm thêm chi phí và chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo thì ưu tiên các quốc gia khác như: Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc,…

Ghế sofa nhập khẩu Ý có giá bao nhiêu?

Là sản phẩm có tiếng nên bàn về giá thành chúng sẽ thường đắt hơn nhiều lần sản phẩm thông thường. Một chiếc sofa nhập khẩu Italia rẻ nhất không dưới 30 triệu. Bộ sofa nhập khẩu (không bàn trà) có giá ít nhất 80 triệu (cho bộ nhỏ nhất). 

Thông thường một bộ sofa da nhập khẩu có xuất xứ từ Ý luôn giao động trên khoảng vài trăm triệu. Chưa kể những sản phẩm nhập khẩu tân cổ điển nhập khẩu có giá đôi khi đến vài tỷ đồng.

Giá thành rất đắt đỏ và không phải cửa hàng nào cũng có thể phân phối. Vì thế nên khi đi chọn mua ghế sofa nhập khẩu luôn nên đến các cửa hàng lớn.

Vậy ghế sofa da Ý được nhập khẩu sẽ có tầm giá như thế nào?

Vâng, tầm giá của chúng chắc chắn rẻ hơn nhiều lần so với sản phẩm nhập trực tiếp từ Ý.

Bộ ghế sofa da bò ý nhập khẩu cao cấp

Top 5 mẫu ghế sofa Da Bò Ý Nhập Khẩu

Vì giá thành tương đối hợp lý, chất lượng cao, chưa kể đến sự phát triển kết hợp ưu thế của kiểu dáng tại từng nước. Giúp cho các mẫu ghế sofa da bò Ý nhập khẩu từ các nước khác nhau có giá trị lớn.

Sofa nhập khẩu Đài Loan và sofa nhập khẩu Malaysia là hai nước có giá rẻ mẫu mã đẹp. Da bò Italia được rất nhiều xưởng gia công lớn chọn lựa sản xuất.

2 Mẫu ghế Sofa Da Bò Ý Tân Cổ Điển Nhập Khẩu Đài Loan

Top 5 bộ ghế sofa da bò Ý đẹp như ý
Top 5 bộ ghế sofa da bò Ý đẹp như ý

3 Mẫu ghế sofa da bò nhập khẩu Italia

(Lưu ý: Hiện cửa hàng không bày bán sản phẩm này).

Địa chỉ mua ghế sofa da bò Italia nhập khẩu đẹp  và chất

Nội thất là vật dụng được người Việt rất chú trọng nên chọn lựa khá kỹ. Đặc biệt là những mẫu sản phẩm như sofa càng được chú trọng hơn cả. Vì nó tượng trưng cho nhiều điều như phong cách, đẳng cấp của gia chủ.

Tân Á là trung tâm nội thất tập trung vào các sản phẩm ghế sofa giá rẻ. Chính vì thế mà bạn có thể chọn lựa Tân Á làm điểm đến để mua những mẫu ghế sofa da bò Italia nhập khẩu đẹp và chất lượng.

Để tiện lợi hơn thì bạn cũng nên tham khảo trước các mẫu có sẵn trên trang web để việc trao đổi với nhân viên tư vấn được chủ động hơn.

Cũng như nhấp vào mục khuyến mãi để xem những khuyến mãi mới nhất nhé!