Cách chọn bộ bàn học cho bé đẹp dễ thương nhất

Bàn học cho bé là sản phẩm rất được quan tâm nhưng không phải ai cũng biết cách chọn chuẩn. Việc chọn lựa tập trung chủ yếu vào thể trọng và tâm lý của con trẻ. Trong bài viết hôm này Tân Á mách 5 mẹo mẹ nên nhớ để chọn bộ bàn học cho con đẹp chuẩn nhất.

Mua bộ bàn học cho bé trai gái giá rẻ nhập khẩu đài loan

Bàn học cho bé, bàn học sinh là gì?

Bàn học cho bé hay bàn học sinh là thuật ngữ được sử dụng để mô tả một chiếc bàn sử dụng để học tập, làm việc. Nó đặc biệt hơn là vì thiết kế hướng đến trẻ em. Điều này khiến bàn học sinh cần phải đáp ứng một loạt các yêu cầu khác nhau để phù hợp với đối tượng.

Đôi khi các thiết kế này sẽ khác hoàm toàn với một chiếc bàn tiêu chuẩn của người lớn

Một chiếc bàn học cho bé được thiết kế sẽ hỗ trợ tốt hơn cho con bạn trong công việc học tập. Cung cấp nhiều các không gian chứa đồ siêu bền dễ lau chùi.

Một chiếc bàn lý tưởng nhất là chiếc bàn có thể điều chỉnh độ cao cho phpes bạn thay đổi chiều cao bàn theo định kỳ để phù hợp với đứa bé nhà bạn.

Nhưng những chiếc bàn như thế giá thành không hề rẻ. Chúng ta sẽ cùng đi tìm các giải pháp tốt nhất để chọn tìm bàn học phù hợp cho đứa bé của bạn.

Tầm quan trọng của việc chọn bàn học cho bé

Trẻ em cần một khu vực học tập và làm việc của con trẻ không khác gì so với người lớn. Hãy nhớ đến: đống bài tập về nhà, tô vẽ, học tập trên máy tính, ngồi suy nghĩ sáng tạo,…

Hẳn nhiên chúng ta cần tạo một môi trường học tập phù hợp cho bé con.

Mua bộ bàn học cho bé gái giá rẻ nhập khẩu đài loan

Các chức năng bàn học cho bé tương tự như bàn làm việc của bạn. Nhưng, nó phải được điều chỉnh đề phù hợp với tầm vóc của bé con nhà bạn.

Một bàn học tốt sẽ giúp con hứng thú trong học tập và làm bài đúng giờ. Hãy nghĩ đến nhu cầu của người sử dụng (ở đây là em bé nhà bạn) thì việc chọn một chiếc bàn sẽ dễ dàng hơn.

Nó quan trọng cho sự phát triển cột sống, thói quen học tập. Nên việc chọn bàn học cho bé không thể xem nhẹ. 

Con bạn có cần bàn học không?

Thực tế, con bạn có cần bàn học không thì nó phụ thuộc tất cả vào bạn. Nếu bé học ở nhà, hay thường xuyên phải học ở nhà vì bất kỳ lý do nào khác thì việc cung cấp cho con có đủ không gian và không gian cá nhân của chúng để có thể làm việc thì đây là lợi thế rất lớn.

Bộ bàn học cho bé chống gù chống cận nhập khẩu

Bàn học cho bé không bắt buộc với mọi đứa trẻ nhưng nó hiển nhiên sẽ tăng lợi thế như:

 • Cung cấp một không gian sử dụng chuyên nghiệp
 • Tăng cường sự tập trung vào các bài tập ở trường
 • Tránh xa các phiền nhiễu nhất định như bàn ăn (dù nó có thể thay thế nhưng dễ gây sao nhãng)
 • Cung cấp không gian lưu trữ thuận tiện và rộng rãi cho tất cả các dụng cụ học tập của bé
 • Tạo thói quen ngăn nắp, hoặc hữu ích với một số đứa nhỏ hay làm mất đồ đạc. 

Lợi ích của bàn học cho bé là gì?

Cung cấp một khu vực hỗ trợ dành riêng cho việc học tập, nghiên cứu

Tất cả chúng ta đều biết việc bắt con mình ngồi yên thật sự khó khăn chứ chưa kể đến việc khiến chúng tập trung vào một số bài tập về nhà nhàm chán. Nhiều người trong chúng ta có những kỷ niệm về làm bài tập trên một mặt phẳng như bàn ăn, bếp, bàn sofa,…

Việc cố gắng khiến con học tập trong một môi trường kết hợp với niềm vui, giờ ăn khiến cho việc học tập khó khăn gấp đôi. Đây là lý do khiến bạn nên ưu tiên cung cấp cho con một chiếc bàn chủ yếu dành để học tập. Đồng thời chứa tất cả các tài liệu và công cụ giúp chúng mang lại cho con khởi đầu thuận lợi cho việc tập trung.

Bộ bàn học cho bé giá rẻ

Tăng sự hỗ trợ cho việc học tập

Ngoài khả năng chứa rất hữu ích cho việc học tập thì Một lý do khác khiến bàn học cho bé Quan trọng là giúp cho họ tập trung vào công việc của mình

Vì thực tế hầu hết tất cả các trẻ em đều rất dễ bị phân tâm nhưng khi bạn tạo ra một khu vực học tập chuyên dụng cho phép nó giảm thiểu mức độ phân tâm nhất có thể. Tăng cường sự hỗ trợ cho việc học tập bạn có thể đặt chiếc bàn học cho bé tại các khu vực tránh xa đồ chơi thiết bị điện tử gây nhiễu hoặc bất cứ thứ gì khác mà con bạn thích cũng có thể đặt ở vị trí giúp bạn có thể theo dõi chúng cho đến khi hoàn thành các nhiệm vụ bài tập.

Mua bộ bàn học trẻ em giá rẻ nhập khẩu đài loan

Là không gian lưu trữ bổ sung

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc tìm tài liệu học tập của con mình Vương vãi khắp nơi khắp chốn thì bàn học giúp cho việc tìm kiếm sắp xếp lại một cách dễ dàng hơn. Bạn có thể hưởng lợi từ những không gian lưu trữ bổ sung của bạn học cho bé giúp mọi thứ con cần đều ở một nơi có nghĩa là Bế con của bạn sẽ chẳng có lý do gì để đọc đến các thiết bị điện tử hay đồ chơi của bé.

Đồng thời điều này sẽ giúp con bạn học cách sắp xếp  đồ đạc của chúng.  giúp con mẹ tự lập hơn và cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian năng lượng để thu dọn đồ đạc sau.  Việc này có nghĩa là bạn sẽ bị mất ít và hoặc hỏng hơn về lâu dài sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá khi thay thế các thiết bị đó.

 Thúc đẩy tư thế cơ thể thích hợp

 Một bộ bàn ghế phù hợp cho con của bạn sẽ giúp trẻ Hình thành thói quen tư thế tốt. Thói quen này sẽ mang theo trong cuộc sống về sau.

Thực tế thói quen xấu là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề mãn tính về lưng, mỏi cổ, RSI,  và một loạt các vấn đề khác sau này trong cuộc sống của con.

Chính vì vậy Học cách ngồi đúng ngay từ khi còn nhỏ có thể rất quan trọng.

Lớn lên cùng con bạn

Ngay từ rất sớm những bậc cha mẹ đã giúp con mình chuẩn bị bộ bàn ghế học tập. Vì trẻ nhanh lớn chính vì lẽ đó các bộ bàn học hoặc ghế ngồi cần chọn các loại có thể điều chỉnh dộ cao.

Lúc này, bạn sẽ không cần phải lo lắng mỗi năm chọn mua bàn cho con. Với một chiếc bàn học chất lượng, nó sẽ là người bạn đồng hành lớn lên cùng con.

Giúp bé con phát triển tính độc lập

Nuôi dạy con trẻ với tính độc lập rất quan trọng cho con đường phát triển sau này của con. Các không gian cá nhân làm tốt được điều này. Bởi bàn học mang lại cảm giác sở hữu cho trẻ mà nó không có được ở các khu vực chung như bàn ăn được.

Khi nào thì nên bắt đầu chọn mua bàn học cho bé?

Tùy vào mỗi quan điểm của phụ huynh mà có thể chọn lựa thời điểm để mua bàn học cho bé. Theo một số chuyên gia gợi ý rằng bạn có thể mua chúng khi con bạn bắt đầu 18 tháng trở đi. Mặc dù thời điểm này chúng chưa có tác dụng đáng kể.

Nếu bạn muốn một chiếc bàn có tuổi thọ lâu dài không cần thay thế và nâng cấp. Có thể chọn bàn bắt đầu từ năm con 4,5, hoặc 6 tuổi. Có thể điều chỉnh khi con đang có tốc độ phát triển cơ thể cao. Nó tùy thuộc rất lớn vào trạng thái của mỗi bé.

Nếu bạn chưa có gợi ý nào cho chiếc bàn học thì hãy thử cách chọn mà chúng tôi hướng dẫn ngay sau đây.

Cách chọn bàn học cho bé chuẩn chất lượng

 • Nguyên tắc công thái học không gian: sản phẩm phải phù hợp với cơ thể con trẻ. Để đảm bảo sự thoải mái, không bi ép quá nhiều vào một góc hoặc cúi quá sâu vào màn hình.
 • Tạo lập cho con một thói quen lành mạnh với vị trí đúng.
 • Phù hợp với nội thất không gian phòng của bé hoặc của gia đình bạn. Luôn đảm bảo tính thị yếu và sở thích của con trẻ. Như việc tôn trọng quyền riêng tư của bé chúng ta nên bảo vệ điều đó. Đừng quá tò mò và can thiệp sâu nếu con bạn không cho phép. Hãy uốn nắn một cách đúng đắn với các hình dán yêu thích của con,…
 • Kích thước là tất cả khi con bạn bắt đầu tự sử dụng bàn học. Cần cân nhắc kích thước con có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng chúng. Các đồ vật có thể đảm bảo độ vừa vặn của con.
 • Hạn chế những sản phẩm có góc vuông cạnh sắc nhọn. Đảm bảo độ an toàn cao nhất.
 • Bàn học có tác dụng kỳ diệu về mặt tâm lý nếu chọn đúng sản phẩm. Hãy chọn những mẫu bàn khiến con thật sự thấy hạnh phúc và khỏe mạnh.
 • Không chọn sản phẩm quá lớn so với con vì nghĩ rằng chúng sẽ lớn và sử dụng được. Bé con của bạn cần cảm thấy thoải mái và dễ chịu để bắt đầu hình thành những thói quen tốt.
 • Giữ các đồ vật an toàn bằng cách chọn các loại bàn có hộc tủ, ngăn đựng sách vở và vật dụng. Đây là điểm cộng rõ rang chúng ta có thể thấy được để giúp con trẻ có không gian lưu trữ đồ vật của mình.

Vị trí kê bàn học cho bé

Ngoài việc chọn bàn thì lưu ý quan trọng là vị trí đặt. Chúng ta sẽ phân tích một chút về vấn đề này.  Vì nó có liên quan đến việc có nên chọn mua combo giường tủ và bàn học cho bé hay không.

Là sản phẩm dành riêng cho các bé nên không nhất thiết phải bao gồm những bấm lỗ, dập ghim. Hoặc loại bàn có quá nhiều đồ chơi để cất trên bàn học của con. Hãy khuyến khích con phân tách khu vực. Và bàn học là “khu vực bàn làm việc” của con đấy!

Để làm được điều đó bạn hãy đặt bàn của bé ở các vị trí tránh xa khu chất đầy đồ chơi. Đảm bảo các đồ vật không lộn xộn và dễ sử dụng nhất.

Có nên đặt bàn học cho bé trong phòng ngủ không?

Trả lời: Điều này tùy thuộc vào bạn và không gian có sẵn. Nếu đây là căn phòng ngủ được trang bị tốt thì không nhất thiết phải để bàn học. Nếu tốt hơn bạn có thể sử dụng một phòng trống để dành riêng cho khu vực đọc sách và học tập.

Điều đáng nói là bàn học cũng đồng thời là một sản phẩm giúp tăng không gian lưu trữ. Nên bạn hoàn toàn có thể giải phóng không gian ở nơi khác nếu không có quá nhiều diện tích.

Nếu bạn đang muốn đặt bàn học cho con mình trong phòng ngủ. Có thể sử dụng theo combo để tiết kiệm. Nhưng cần đảm bảo chọn một vị trí giảm thiểu sự phân tâm nhất. Có thể chọn nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên. Hạn chế nhìn ra ngoài cửa sổ vì có thể khiến con mất tập trung đấy nhé!.

Hầu hết chúng ta không có không gian xa xỉ để đặt bàn học ở một không gian riêng lý tưởng. Vậy nên, phòng ngủ vẫn là sự lựa chọn tốt nhất. Để tránh trẻ bị quấy nhiễu khi học tập với các không gian như bàn ăn, phòng khách với chiếc sofa và Tivi. Phòng ngủ cũng giúp con khi học tập tránh bị phiền nhiễu tiếng ồn nhất. Cũng là không gian riêng giúp con thấy thoải mái nhất.

Top mẫu combo giường tủ kết hợp bàn học cho bé

Để cho con có một không gian toàn diện phát triển Tân Á cung cấp một số mẫu combo giường ngủ cho bé kèm bàn học và tủ đựng đồ tiện lợi. Giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian chọn lựa và cho con yêu những điều tốt đẹp nhất. Cùng xem qua một số mẫu được yêu thích của cửa hàng chúng tôi nhé!.

Bộ giường ngủ bàn học đơn giản đẹp mắt giúp con trẻ thoải mái. Thiết kế bàn học với dạng góc L giúp tăng diện tích mặt bàn kê đủ máy tính và học tập tiện lợi. Tủ dựng linh độn, điểm nhấn với núm kéo ngôi sao.

Bộ giường tủ bàn học bài cho bé nhập khẩu đài loan

 

Bộ giường ngủ bàn học cho bé này có thể sử dụng cho cả bé trai và bé gái. Với gam màu nhẹ nhàng thư giãn. Bàn học có nhiều ngăn chứa cho không gian lưu trữ lớn.

Mẫu bàn học cho bé gái ấn tượng kết hợp hài hòa giữa trắng và hồng. Vô cùng dễ thương và tiện lợi.

Sản phẩm bộ giường tủ bàn học cho bé gái tương tự:

Bộ giường tủ bàn học cho trẻ em giá rẻ đẹp, phù hợp với nhiều không gian.

Bạn có thể mua bàn học cho bé khác tại các cửa hàng của chúng tôi. Không gian trưng bày rộng rãi thoải mái tìm kiếm những mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

Nội thất Tân Á là một trong những thương hiệu hàng đầu về nội thất gia đình. Cung cấp đầy đủ các trang thiết bị nội thất đẹp, ấn tượng đa công năng mà giá lại vô cùng cạnh tranh. Giúp nâng cấp không gian sống tiện lợi và tinh tế đến mỗi gia đình.”

Nhà điều hành của Tân Á cũng như đội ngũ nhân viên cũng là những bậc phụ huynh như các bạn. Chúng ta đều muốn con mình có được những điều tốt đẹp nhất. Hy vọng rằng thông tin bài viết cũng như các gợi ý sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của bàn học cho bé con của bạn. Và tìm được một chiếc bàn học tuyệt vời phù hợp nhất.

Chúc con những điều tốt đẹp nhất, vui vẻ học tập và thành công trong tương lai xa.